fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

泛亚电竞แต่งตั้ง 迈克尔·霍姆ทหารผ่านศึก 伊加明อายุ 15ปีเป็นผู้อํานวยการพันธมิตรคนใหม่

โดยกรกฎาคม 22, 2021ไม่มีความคิดเห็น

Esports Technologies แต่งตั้ง Michael Holm ทหารผ่านศึก iGaming อายุ 15 ปีเป็นผู้อํานวยการพันธมิตรคนใหม่

ลาสเวกัส, เนวาดา, สหรัฐอเมริกา, กรกฎาคม 22, 2021泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงได้แต่งตั้ง 迈克尔·霍姆เป็นผู้อํานวยการพันธมิตร

ในตําแหน่งใหม่นี้วัตถุประสงค์หลักของ 霍姆คือการปรับปรุงแพลตฟอร์มพันธมิตร 泛亚电竞และใช้ประโยชน์จากเครือข่ายพันธมิตรพันธมิตรสนับสนุนประสิทธิภาพในระดับที่สอดคล้องกันในหลายตลาดและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่น 电子竞技、体育书籍、平台และ '“玩乐”เกม

霍姆นําประสบการณ์ 伊加明มากกว่า 15ปีในการเริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะพันธมิตรโป๊กเกอร์ในปี 2004ในปี 2010เขาเริ่มทํางานเป็นผู้บริหารผู้ประกอบการและมุ่งหน้าไปยังแผนกพันธมิตรสําหรับแบรนด์ชั้นนําของอุตสาหกรรมรวมถึง 红牌游戏และ 双平台สร้างและจัดการโปรแกรมพันธมิตรที่ได้รับรางวัลรวมถึงโปรแกรมพันธมิตร IGBที่โลภแห่งปี

霍姆ให้ความเห็นเกี่ยวกับการแต่งตั้งของเขาว่า "หลังจาก 15บวกปีในสังกัด 伊加明ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ก้าวเข้าสู่ตลาด 电子竞技ที่เติบโตอย่างรวดเร็วกับ บริษัท แบบไดนามิกเช่นเดียวกับ 泛亚电竞ภาคนี้กําลังผ่านช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและฉันรอคอยที่จะทํางานร่วมกับทีมใหม่ของฉันและสร้างผลิตภัณฑ์พันธมิตรที่ดีที่สุดสําหรับภาคธุรกิจ"

马克·索恩,首席营销官ที่ 泛亚电竞กล่าวว่า "ผมมีความสุขอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับไมเคิลหลายครั้งในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา และความรู้และความเข้าใจในตลาดพันธมิตรของเขานั้นไม่มีใครเทียบได้ เช่นเดียวกับชื่อเสียงของเขาในหมู่พันธมิตรพันธมิตร ในขณะที่เรายังคงดูการขยายการนําเสนอผลิตภัณฑ์ของ 泛亚电竞ไมเคิลไม่เพียง แต่เหมาะสมที่สุด แต่ยังถูกวางไว้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อช่วยให้เราเป็นผู้บุกเบิกรูปแบบพันธมิตรของเราสําหรับ 电子竞技และธุรกิจของเราโดยรวมในขณะที่เราเริ่มดําเนินการในช่วงเวลาที่ขยายตัวและการพัฒนา"

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

ติดต่อสื่อ:

莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:

Trish Dacosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]