fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技เข้าร่วมคณะกรรมการความซื่อสัตย์ของ 电子竞技

โดยสิงหาคม 12, 2021ไม่มีความคิดเห็น

เทคโนโลยี Esports เข้าร่วมคณะกรรมการความซื่อสัตย์ของ Esports

แนวร่วมรวม 贝特韦,恩坦,GGBetและอื่น ๆ ในการสนับสนุนภารกิจที่จะระงับและป้องกันการฉ้อโกงการพนันใน 电子竞技

ลาสเวกัส, 12สิงหาคม 2021/PRNewswire/–泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงประกาศในวันนี้ว่าได้เข้าร่วม 电子竞技诚信委员会(ESIC)ในภารกิจเพื่อยุติกิจกรรมการเดิมพันที่ทุจริตและทุจริต

ก่อตั้งขึ้นในปี 2016年ESICเป็นสมาคมที่ไม่แสวงหาผลกําไรที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวมอุตสาหกรรม 电子竞技ภายใต้ค่านิยมและวิสัยทัศน์ร่วมกันเพื่อต่อสู้กับการทุจริตในรูปแบบใด ๆ สมาชิกปกป้องความสมบูรณ์ของการแข่งขัน 电子竞技และรวมถึงผู้ประกอบการทัวร์นาเมนต์สหพันธ์แห่งชาติและผู้นําจากการพนัน 电子竞技และภูมิทัศน์สื่อเช่น 贝特韦,恩坦และ GGBet

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ESICพบผู้เล่น 35คนมีความผิดในการละเมิดที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันเกี่ยวกับการแข่งขันอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มการจับคู่ 反打击ESEAผู้เล่นถูกแบนจากการแข่งขันพันธมิตร ESICเช่น ESL、DreamHack、WePlay、BLAST、LVP、Nodwin、Eden、Relog、UCC、Allied、Kronoverse、Estarsและ 247联赛และกิจกรรมอื่น ๆ นานถึง 60เดือน

บาร์ท บาร์เดน 首席运营官แห่ง 泛亚电竞กล่าวว่า"เรามุ่งมั่นที่จะทํางานอย่างใกล้ชิดกับ ESICเพื่อปกป้องความสมบูรณ์ของการเดิมพัน 电子竞技และ 电子竞技ในขณะที่ 电子竞技ยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นพันธมิตรของเราจะทํางานเพื่อสร้างความไว้วางใจของแฟน ๆ และนักเดิมพันในการแข่งขัน 电子竞技เมื่อประชาชนมีความไว้วางใจและความเชื่อมั่นในอุตสาหกรรม 电子竞技ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนจะชนะ"

เอียน สมิธ กรรมาธิการ ESICให้ความเห็นว่า"เรามีความยินดีที่จะต้อนรับ 泛亚电竞ในฐานะผู้สนับสนุนการต่อต้านการทุจริตของ ESICผู้สนับสนุนการต่อต้านการทุจริตของเรามีบทบาทสําคัญในภารกิจของเราในการยับยั้งกิจกรรมการโกงและการฉ้อโกงภายในการเดิมพัน 电子竞技ด้วยการเข้าร่วม ESIC泛亚电竞ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความสมบูรณ์ของกีฬาอิเล็กทรอนิกส์"

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

ติดต่อสื่อ:

莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:

Trish DaCosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]