fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技ยื่นจดสิทธิบัตรสําหรับปัญญาประดิษฐ์ขับเคลื่อนแบบเรียลไทม์อัตราต่อรองการสร้างแบบจําลอง & การจําลองระบบ

โดยสิงหาคม 19, 2021กันยายน 2021年1月1日ไม่มีความคิดเห็น

เทคโนโลยี Esports ยื่นจดสิทธิบัตรสําหรับปัญญาประดิษฐ์ขับเคลื่อนแบบเรียลไทม์อัตราต่อรองการสร้างแบบจําลอง & การจําลองระบบ

ระบบจะสามารถจําลองการแข่งขันประเภทต่าง ๆ และพัฒนารูปแบบอัตราต่อรองสําหรับใช้ในอัลกอริทึมการเดิมพัน

ลาสเวกัส, สิงหาคม 19, 2021 –泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงประกาศในวันนี้ว่าได้ยื่นคําขอสิทธิบัตรชั่วคราวสําหรับเทคโนโลยีที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างโมเดลอัตราต่อรองสําหรับใช้ในอัลกอริทึมการเดิมพันสําหรับการแข่งขัน 电子竞技และขั้นตอนต่าง ๆ ของการแข่งขัน

ระบบใช้แมชชีนเลิร์นนิ่งและวิธีการเชิงปริมาณขั้นสูงเพื่อสร้างอัตราต่อรองทันทีสําหรับการแข่งขัน 电子竞技และประเภทการแข่งขันรวมถึงขั้นตอนต่าง ๆ ของการแข่งขันหรือการแข่งขันสําหรับการเดิมพันข้อเสนอและตลาดการเดิมพันที่หลากหลาย การยื่นเอกสารจะพิจารณาระบบที่นักเดิมพันสามารถเดิมพันกับทีมตลอดการแข่งขันและในขณะที่เล่นเกม ตัวอย่างของการเดิมพันที่สามารถทําได้ด้วยเทคโนโลยีนี้รวมถึงทีมที่จะอยู่ในสามอันดับแรกหรือนอกห้าอันดับแรกหรือรอบใดที่ทีมจะทํา

Bart Barden,泛亚电竞科技公司首席运营官กล่าวว่า "ผมภูมิใจอย่างยิ่งกับทีมควอนท์และการสร้างแบบจําลองของเรา ซึ่งยังคงพัฒนาโซลูชันข้อมูลชั้นนําในอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพอย่างต่อเนื่อง การควบคุมการสร้างแบบจําลองที่ทันสมัยและปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างเทคโนโลยีสําหรับเครื่องมือเดิมพันรุ่นใหม่ที่วางแผนไว้นี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราต่อนวัตกรรมและมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและนักเดิมพันทุกที่ เรายังคงพัฒนาและสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดิมพัน 电子竞技ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง"

เทคโนโลยีนี้เป็นส่วนเสริมล่าสุดของพอร์ตโฟลิโอของ 泛亚电竞ในการเสนอขายการเดิมพันขั้นสูง ในเดือนมิถุนายน 2021บริษัท ได้ยื่นจดสิทธิบัตรครอบคลุมเทคโนโลยีการสตรีมสดที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งรวมการพนันกีฬาและ 电子竞技ในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมมากมายรวมถึง Twitch、YouTube、Facebook游戏และ 葫芦และอื่น ๆ

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้รวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงว่าสิทธิบัตรจะออกและความสามารถของ บริษัท ในการสร้างเครื่องมือการเดิมพันใหม่รอบสิทธิบัตรเหล่านี้ ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

ติดต่อสื่อ:
莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技
[受电子邮件保护]

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:
Trish Dacosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技
[受电子邮件保护]