fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

ซีอีโอ Aaron Speach泛亚电竞พบกับนายกรัฐมนตรีมอลตา 罗伯特·阿贝拉

โดยสิงหาคม 31, 2021ไม่มีความคิดเห็น

ซีอีโอ Esports Technologies Aaron Speach พบกับนายกรัฐมนตรีมอลตา Robert Abela

เทคโนโลยี 电子竞技เพื่อสํานักงานใหญ่การดําเนินงานในยุโรปในมอลตา, สถานที่โฮสต์สําหรับทั้งสองฤดูกาลของ 职业英语联盟ใน 2021

ลาสเวกัส, สิงหาคม 31, 2021 – 泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงได้ประกาศการประชุมที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2.สิงหาคม 2021ระหว่างซีอีโอ 艾伦·斯佩奇และนายกรัฐมนตรีโรเบิร์ตอาเบลาแห่งมอลตา ทั้งสองได้ประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการของ 泛亚电竞ในที่ตั้งสํานักงานใหญ่ในยุโรปในมอลตารวมถึงความมุ่งมั่นเชิงกลยุทธ์ของมอลตาต่ออุตสาหกรรมกีฬาอิเล็กทรอนิกส์

มอลตาเป็นที่ตั้งโฮสต์สําหรับทั้งฤดูกาล 2021ของ 职业英语联盟หนึ่งในลีกอาชีพที่สําคัญในกีฬา การแต่งตั้งนี้เป็นผลมาจากความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่าง 以英语为第二语言และ 加明马耳他ซึ่งเป็นมูลนิธิอิสระที่ไม่แสวงหาผลกําไรที่จัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาลและ 马耳他娱乐局

泛亚电竞-PanAsiaEsportsเปิดสํานักงานในมอลตาในเดือนมิถุนายน 2021และวางแผนที่จะมีสํานักงานใหญ่ดําเนินงานในยุโรปในประเทศ สิ่งนี้ควรเร่งกลยุทธ์การเติบโตระหว่างประเทศของ 泛亚电竞โดยมอลตากลายเป็นหนึ่งในศูนย์กลางกีฬายุโรปสําหรับ 电子竞技ความมุ่งมั่นของ 职业英语联盟ควบคู่ไปกับกลุ่มผู้มีความสามารถที่มีการศึกษาสูงของประเทศโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับธุรกิจสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมสําหรับ 泛亚电竞ในมอลตา

นายแอรอน สเปียค ให้ความเห็นเกี่ยวกับการประชุมเมื่อวันที่ 2.สิงหาคมว่า "เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบกับนายกรัฐมนตรีอาเบลา และผมได้ออกมาโดยได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ของเขาในการพัฒนาประเทศที่สวยงามนี้ให้เป็นศูนย์กลางระดับโลกสําหรับการเล่นเกม 电子竞技ฉันหวังว่าจะได้ทํางานร่วมกันเพื่อความก้าวหน้าทางผลประโยชน์ร่วมกันของมอลตาและเทคโนโลยี 电子竞技เป็นเวลาหลายปี"

นายกรัฐมนตรีโรเบิร์ตอาเบลากล่าวว่า "电子竞技เป็นอุตสาหกรรมที่สดชื่นและเติบโตสูงโดยมีศักยภาพที่จะมีบทบาทในเชิงบวกอย่างมากต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจในอนาคตของมอลตาในแง่ของทั้ง 国内生产总值และการสร้างงาน ผมมีความยินดีที่จะต้อนรับ 泛亚电竞สู่มอลตาและตื่นเต้นที่ได้เห็นอนาคตที่บริษัทนี้ในมอลตาอยู่ในอุตสาหกรรมที่มีพลวัตเช่นนี้"

เกี่ยวกับ 泛亚电竞-PanAsiaEsports

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกของผลิตภัณฑ์ 电子竞技แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาด บริษัทดําเนินงาน การพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาตซึ่งนําเสนอการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้สามารถจัดจําหน่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:
Trish Dacosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技
[受电子邮件保护]