นักลงทุนสัมพันธ์

กำกับ ดูแล

ทีมผู้นํา

แอรอน สเปียร์ ซีอีโอ Esports Technologies
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการใหญ่

แอรอน สเปียค

แอรอนเป็นผู้ประกอบการต่อเนื่องที่มีประวัติการนําสตาร์ทอัพและ บริษัท ย่อย 财富500强เข้าสู่วิถีการเติบโตสูงผ่านการตลาดที่เป็นนวัตกรรม แอรอนติดอันดับ 100อันดับแรกของ 星际争霸อย่าง 亚伦ได้ดื่มด่ํากับกีฬาเอสปอร์ตในช่วง 16ปีที่ผ่านมา ด้วย 戈加维เขาสร้างแพลตฟอร์มการเดิมพันที่เน้นกีฬาอิเล็กทรอนิกส์จากพื้นดินขึ้น
泛亚电竞
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

บาร์ท บาร์เดน

บาร์ทนําประสบการณ์มากกว่า 25ปีในวิดีโอเกมการพนันและกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ให้กับ บริษัท ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้อํานวยการแลกเปลี่ยนของ 稻田电力公司ซึ่งเขาเปิดตัวผลิตภัณฑ์การเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ออนไลน์ที่ถูกกฎหมายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา เขายังทําหน้าที่เป็นผู้อํานวยการฝ่ายการค้าของ 贝特费尔ในสหราชอาณาจักร / ไอร์แลนด์จัดการรายได้และค่าใช้จ่ายเกือบ $ 1Bนอกจากนี้เขายังเป็นผู้อํานวยการแฟรนไชส์ทั่วโลกสําหรับเกมแห่งโอกาสที่ศิลปะอิเล็กทรอนิกส์
泛亚电竞
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

จิม เพอร์เซล

จิมนําประสบการณ์การจัดการทางการเงินกว่า 25ปีมาให้เขา เขาใช้เวลาหกปีในฐานะ 首席财务官ของ 奥科ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรชั้นนําซึ่งเขาทําธุรกรรมการซื้อกิจการและการระดมทุนหลายครั้ง ก่อนหน้านั้นจิมทํางานให้กับ 雅利达生命科技有限公司ซึ่งเป็น บริษัท รายได้มูลค่า 1.6พันล้านเหรียญซึ่งเขาได้ยื่น 首次公开募股แล้ว

คณะกรรมการ

泛亚电竞
กรรมการ

เดนนิส เค. นีแลนเดอร์

เดนนิสเข้าร่วม 泛亚电竞ในฐานะผู้อํานวยการในเดือนมกราคม 2021เดนนิสเป็นอดีตประธานของคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของรัฐเนวาดา (GCB)การปฏิบัติของเขามุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมกฎหมายปกครองและกิจการของรัฐบาล เขาทําหน้าที่เป็นสมาชิกของ GCBตั้งแต่ปี 1998จนถึงสิ้นปี 2010เขาเป็นประธานของ GCBในช่วง 10ปีที่ผ่านมาของการดํารงตําแหน่งของเขาซึ่งเป็นบริการที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์เนวาดาในฐานะประธาน เดนนิสสําเร็จการศึกษาระดับ J.D。จากมหาวิทยาลัยเดนเวอร์วิทยาลัยกฎหมายและปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยนอร์ทเทิร์นโคโลราโด
泛亚电竞
กรรมการ

ไมเคิล นิเคลลาส

ไมเคิลเข้าร่วม 泛亚电竞ในฐานะผู้อํานวยการในเดือนพฤศจิกายน 2020เขาเป็นผู้บริหาร C-Suite,ผู้สร้างแบรนด์ดั้งเดิม, ตัวเชื่อมต่อและผู้ประกอบการ ตั้งแต่ปี 2003เขาดํารงตําแหน่งประธานของ 背唇公司。ผู้ผลิตชุดว่ายน้ํา ในปี 2014เขาก่อตั้ง 所有野心公司。ซึ่งเป็น บริษัท ที่ปรึกษาที่มุ่งเน้นการจัดวางผลิตภัณฑ์ค้าปลีก ไมเคิลจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ปีเตอร์ทีพอลวิทยาลัยธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ที่เขาได้รับทั้งปริญญาตรีบริหารธุรกิจของเขา ความสามารถของเขาในการสร้างวัฒนธรรมเชิงบวกที่ บริษัท ทําให้เขามีความแตกต่างจากเพื่อนร่วมงานเพื่อนและคู่ค้าของเขาในฐานะข่าวดีเท่านั้น (GNO)
泛亚电竞
กรรมการ

คริสโตเฟอร์ ดาวน์ส

克里斯·唐斯เป็นผู้บริหารอาวุโสด้านการเงินที่มีประสบการณ์ด้านการเงินขององค์กรและทีมบัญชีชั้นนําทั้งใน บริษัท ที่ได้รับการซื้อขายและเอกชน ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษในฐานะนายธนาคารเพื่อการลงทุนคริสมีประสบการณ์การทําธุรกรรมอย่างกว้างขวางในตราสารทุนหนี้และ 并购คริสปัจจุบันเป็น 首席财务官ของ CNS制药公司(纳斯达克:CNSP)และมีคุณสมบัติเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินของคณะกรรมการตรวจสอบ

เอกสารธรรมาภิบาลและกฎบัตร

คณะกรรมการที่ปรึกษา

泛亚电竞
ที่ปรึกษาคณะกรรมการ

คลินตันสปาร์ค

克林顿火花เป็นซีอีโอและผู้ก่อตั้ง 熟悉公司。ซึ่งเป็น บริษัท การตลาดกลยุทธ์และการให้คําปรึกษาที่ช่วยให้ บริษัท และแบรนด์เชื่อมต่อจัดตําแหน่งและขยายรวมถึงซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง 熟悉技术ซึ่งเป็น บริษัท เทคโนโลยีที่ให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม
泛亚电竞
ที่ปรึกษาคณะกรรมการ

โนแลน บุชเนลล์

诺兰·布什内尔เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีผู้ประกอบการและวิศวกร บ่อยครั้งที่เขาถูกมองว่าเป็นพ่อของอุตสาหกรรมวิดีโอเกมเขาเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อตั้ง 阿塔里公司และ 扔出芝士披萨时代剧院

การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบ

การเล่นเกมอย่างมีความรับผิดชอบที่ 泛亚电竞เป็นหัวใจหลักของผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เรามุ่งมั่นที่จะทําให้ประสบการณ์การเล่นเกม 电子竞技สนุกและสนุกสนานสําหรับลูกค้าของเราทุกคน อย่างไรก็ตามเราตระหนักดีว่าสําหรับลูกค้าส่วนน้อยมีความเสี่ยงที่จะเป็นอันตรายเนื่องจากการพนัน

  • เราให้ความสําคัญกับการสร้างประสบการณ์กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่สนุกสนานและมีส่วนร่วมสําหรับลูกค้าของเราและการเล่นที่เป็นอันตรายจะดําเนินการอย่างจริงจัง

ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่

รับข่าวสารนักลงทุนสัมพันธ์ล่าสุด

ไซน์อัพ