เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

เราเป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่ได้รับอนุญาตซึ่งมุ่งเน้นไปที่การแข่งขัน 电子竞技และการแข่งขันเกมสามารถยอมรับการเดิมพันในเขตอํานาจศาลประมาณ 149แห่งทั่วโลกที่มีเหนือสิ่งอื่นใด 反击:围棋,英雄联盟,Dota 2,星际争霸2,火箭联盟,彩虹六号,魔兽争霸3,王者荣耀และ 国际足联;เช่นเดียวกับกีฬาอาชีพรวมถึงฟุตบอลลีกแห่งชาติสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติเมเจอร์ลีกเบสบอลฟุตบอลและอื่น ๆ

泛亚电竞ก่อตั้งขึ้นโดยทีมนักเล่นเกมผู้คลั่งไคล้กีฬาและผู้เชี่ยวชาญด้าน 电子竞技ที่มีประสบการณ์ใน 伊加明บริษัท 财富500强ชั้นนําและหน่วยงานการตลาดดิจิทัล

泛亚电竞ก่อตั้งขึ้นในเนวาดาในเดือนกันยายน 2020ซึ่งมีสํานักงานใหญ่และมีบุคลากรเพิ่มเติมในดับลินไอร์แลนด์

หลังจากประสบความสําเร็จในปี 2020ด้วยการเติบโตของยอดขายและลูกค้าใหม่ - ส่วนใหญ่ผ่านคําพูดจากปากและคุณค่าที่เว็บไซต์ของเรานํามาให้กับลูกค้าของเรา - เราตัดสินใจที่จะถ่ายโอนไปยังแพลตฟอร์มการเดิมพันที่ปรับขนาดได้หลากหลาย

วันนี้แพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้คุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมมากขึ้นทั้งจากความลึกของบริการเดิมพันรวมถึงคุณสมบัติของบริการสําหรับ 电子竞技แพลตฟอร์มใหม่นี้ช่วยให้เราสามารถรวมเทคโนโลยีหลักของเราและเติบโตอย่างรวดเร็วในระดับ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราสามารถแนะนําการอัปเดตผลิตภัณฑ์การปรับปรุงและการผสานรวมเพิ่มเติมตลอดปี 2021และอื่น ๆ

ระบบนิเวศของ 电子竞技เป็นหนึ่งในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกของความบันเทิงซึ่งคาดว่าจะมีรายได้มากกว่า 1.พันล้านดอลลาร์ในปี 2021และในอนาคตเราเชื่อว่าคุณสมบัติแพลตฟอร์มของเราจะยังคงสร้างความแตกต่างให้กับเราต่อไป

ในอนาคตเราจะนําเสนอโมเดลเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่เป็นกรรมสิทธิ์ข้อมูลรวมที่คาดการณ์ไว้และฟีดข้อมูลและกลไกการจับคู่การเดิมพัน ด้วย 知识产权ของเราที่สนับสนุนแพลตฟอร์มของเรา 泛亚电竞คาดว่าจะให้อัตราต่อรองโดยรวมที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้ข้อเสนอเงินสด 电子竞技ที่ขยายตัวและการเดิมพันสด นอกจากนี้เรายังวางแผนที่จะแนะนําประสบการณ์ 电子竞技ออนไลน์ "เล่นฟรี" ในสหรัฐอเมริกาเพื่อให้ผู้ใช้นอกดินแดนที่มีการควบคุมสามารถคาดการณ์ผู้ชนะการแข่งขัน 电子竞技และผลลัพธ์โดยไม่ต้องเดิมพันเงินจริง

纳斯达克:埃伯特

ที่อยู่สํานักงานใหญ่
เลขที่ 720ถนนสาย 7.ใต้ ชั้น 3.
ลาสเวกัส, 内华达州89101

ชอบด้วยกฎหมาย:
คาวาส ส. พาฟรี
ชิฟฟ์ ฮาร์ดิน 律师事务所

บริษัท IR:
เคซีดี พีอาร์
401ดับบลิว เอ เซนต์ สวีท 200
แซนดีเอโก, 加州92101

ตัวแทนการถ่ายโอน:
การโอนหุ้นและทรัสต์ของคอนติเนนทอล
州立街1号,ชั้น 30, นิวยอร์ก, 纽约10004

ผู้ตรวจสอบบัญชี:
พีดับบลิวเอสซีพีเอสยู
邮政橡树大道2700号,สวีท 2100
ฮิวสตัน, 德克萨斯州77056

นักลงทุนปี 2564
นำ เสนอ

ดูการนําเสนอนักลงทุนล่าสุดของเรา

ดาวน์โหลด
泛亚电竞

ในข่าว

ข่าว ประชา สัมพันธ์

รับข่าวสารนักลงทุนสัมพันธ์ล่าสุด

ไซน์อัพ