วัฒนธรรม

ทํางานที่นี่

泛亚电竞

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

ที่ 泛亚电竞เราอยู่ในขั้นตอนการเติบโตอย่างรวดเร็วที่น่าตื่นเต้นขยายธุรกิจของเราในหลายตลาดและข้อเสนอการบริการ  เรากําลังพัฒนาศูนย์ความเป็นเลิศของเรารวมถึงมอลตาในฐานะศูนย์ความเป็นเลิศด้านการตลาดของเราดับลินไอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกาในฐานะศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีของเรา

วัฒนธรรมของเรา

ที่ 泛亚电竞เรายินดีต้อนรับและเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการทํางานที่หลากหลายในเชิงบวกกับทุกคนที่ทํางานและมีส่วนร่วมร่วมกันกับทีมเดียวบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ด้วยกัน เทคโนโลยีที่ทันสมัยของเราช่วยให้เราสามารถบรรลุความปรารถนาของเราในฐานะ 一流ในอุตสาหกรรมของเราและดีที่สุดในชั้นเรียนประสบการณ์ให้กับพนักงานของเรา เรามีวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ความเป็นอิสระและการเชื่อมต่อพนักงานในโครงการที่หลากหลายทั่วทั้งองค์กรที่ขยายตัวของเรา เราเป็นองค์กรที่นําโดยพนักงานเป็นศูนย์กลางซึ่งส่งเสริมการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในทุกด้านของวงจรชีวิตพนักงาน

สิ่งที่เราเสนอ

เราเสนอโอกาสในการทํางานที่ยอดเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมและโปร่งใสในขณะที่ส่งเสริมการพัฒนาทักษะและการเติบโตใหม่ ๆ สําหรับพนักงานทุกคนของเราอย่างต่อเนื่อง สุขภาพและการมีส่วนร่วมของพนักงานเป็นจุดสนใจอย่างต่อเนื่องสําหรับการยกระดับประสบการณ์ของพนักงานของเรา เราสนับสนุนและส่งเสริมสภาพแวดล้อมการทํางานที่ยืดหยุ่นเพื่อให้พนักงานของเราเป็นองค์กรที่ได้รับการรับรองจาก 弗莱沙อย่างดีที่สุด

เรามีข้อกําหนดและเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมของการจ้างงานเงินเดือนในการแข่งขันตัวเลือกหุ้นใจกว้างสําหรับพนักงานแต่ละคนพร้อมกับผลประโยชน์และรางวัลต่าง ๆ นอกจากนี้เรามั่นใจว่ามันเป็นประสบการณ์การทํางานแบบโต้ตอบที่สนุกสนานสําหรับพนักงานของเราทุกคนที่การเรียนรู้และการเล่นเกมมาจับมือกัน

สนใจเข้าร่วมทีมหรือไม่?

ดูอาชีพ