เกี่ยวกับเรา

ผู้นําในเกม

泛亚电竞

ภารกิจของเรา

กําหนดกําหนดรูปร่างและผลักดันการเติบโตของระบบนิเวศการเดิมพัน 电子竞技ในปัจจุบันและอนาคตโดยการจัดหาผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชั่นการตลาดขั้นสูงให้กับผู้ให้บริการและลูกค้าโดยตรง

ทีมผู้บริหาร

แอรอน สเปียร์ ซีอีโอ Esports Technologies
ซีอีโอ

แอรอน สเปียค

艾伦·斯佩奇เป็นผู้นําด้านการพนันกีฬาที่ประสบความสําเร็จอย่างสูงด้วยประสบการณ์การจัดการหลายปีในการส่งมอบการพัฒนาธุรกิจและเป้าหมายการได้มาซึ่งลูกค้าสําหรับบริษัทสตาร์ทอัพหลายแห่งและ บริษัท ที่มีการเติบโตสูงในอุตสาหกรรมการพนันออนไลน์การค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์และยานยนต์
泛亚电竞
ขัน

บาร์ท บาร์เดน

บาร์ทมีประสบการณ์มากกว่า 25ปีในวิดีโอเกมการพนันและกีฬา ในฐานะกรรมการผู้จัดการของ 埃斯塔斯巴特ได้เปิดตัวหนึ่งในแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของ 电子竞技F2Pและชิงโชคเป็นครั้งแรกโดยมุ่งเน้นที่การคาดการณ์ผลลัพธ์ ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้อํานวยการแลกเปลี่ยนสหรัฐของ 颤振[PPB]ซึ่งเขาเปิดตัวผลิตภัณฑ์การเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ออนไลน์ที่ถูกกฎหมายครั้งที่ 1.ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เขายังทําหน้าที่เป็นผู้อํานวยการฝ่ายการค้าและผลิตภัณฑ์ของ 贝特费尔สําหรับผลิตภัณฑ์แลกเปลี่ยนจัดการรายได้ 940Mและมากกว่า 85Bในปริมาณการเดิมพัน
泛亚电竞
ซีเอฟโอ

จิม เพอร์เซล

จิมนําประสบการณ์การจัดการทางการเงินกว่า 25ปีมาให้เขา จิมใช้เวลา 6.ปีในการเป็น 首席财务官สําหรับ 奥科ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรชั้นนําซึ่งเขาทําการซื้อกิจการและการทําธุรกรรมการระดมทุนหลายครั้ง ก่อนหน้านี้จิมทํางานให้กับ 雅利达生命科技有限公司ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีรายได้ 1.6พันล้านดอลลาร์ซึ่งเขาได้ยื่น 首次公开募股เสร็จ
泛亚电竞
CMO(ซีโม่)

มาร์ค ธอร์น

มาร์คมีประสบการณ์มากกว่า 20ปีในภาค 伊加明โดยดํารงตําแหน่งที่โดดเด่นในบางอุตสาหกรรมระดับหนึ่ง บริษัท เช่น 贝特费尔และ 全球价值链
泛亚电竞
首席技术官(ซีโต)

เจสัน ฟินช์

คณะกรรมการและที่ปรึกษา

泛亚电竞
กรรมการ

เดนนิส เค. นีแลนเดอร์

นายนีแลนเดอร์เป็นอดีตประธานของคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของรัฐเนวาดา (GCB)การปฏิบัติของเขามุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมกฎหมายปกครองและกิจการของรัฐบาล เขาทําหน้าที่เป็นสมาชิกของ GCBตั้งแต่ปี 1998จนถึงสิ้นปี 2010นายนีแลนเดอร์เป็นประธานของ GCBในช่วง 10ปีที่ผ่านมาของการดํารงตําแหน่งของเขาซึ่งเป็นบริการที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์เนวาดาในฐานะประธาน
泛亚电竞
กรรมการ

ไมเคิล นิเคลลาส

ไมเคิลนิเคลลาสเป็นผู้บริหาร C套房,ผู้สร้างแบรนด์ดั้งเดิม, ตัวเชื่อมต่อและผู้ประกอบการ ความสามารถของเขาในการสร้างวัฒนธรรมเชิงบวกที่ บริษัท ทําให้เขามีความแตกต่างจากเพื่อนร่วมงานเพื่อนและคู่ค้าของเขาในฐานะข่าวดีเท่านั้น (GNO)สําหรับบันทึกที่เขาเสร็จสิ้นมากกว่า 15มาราธอน.
泛亚电竞
กรรมการ

คริสโตเฟอร์ ดาวน์ส

คริสเป็นผู้บริหารอาวุโสด้านการเงินที่มีประสบการณ์อย่างลึกซึ้งในการเป็นผู้นําด้านการเงินขององค์กรและทีมบัญชีทั้งใน บริษัท ที่ได้รับการซื้อขายโดยสาธารณะและเอกชน ด้วยประสบการณ์กว่าทศวรรษในฐานะนายธนาคารเพื่อการลงทุนคริสมีประสบการณ์การทําธุรกรรมอย่างกว้างขวางในตราสารทุนหนี้และ 并购คริสปัจจุบันเป็น 首席财务官ของ CNS制药公司(纳斯达克:CNSP)และมีคุณสมบัติเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินของคณะกรรมการตรวจสอบ
泛亚电竞
ที่ปรึกษาคณะกรรมการ

โนแลน บุชเนลล์

诺兰·布什内尔เป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีผู้ประกอบการและวิศวกร บ่อยครั้งที่เขาถูกมองว่าเป็นพ่อของอุตสาหกรรมวิดีโอเกมเขาเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อตั้ง 阿塔里公司และ 扔出芝士披萨时代剧院
泛亚电竞
ที่ปรึกษาคณะกรรมการ

คลินตันสปาร์ค

克林顿火花เป็นซีอีโอและผู้ก่อตั้ง 熟悉公司。ซึ่งเป็น บริษัท การตลาดกลยุทธ์และการให้คําปรึกษาที่ช่วยให้ บริษัท และแบรนด์เชื่อมต่อจัดตําแหน่งและขยายรวมถึงซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง 熟悉技术ซึ่งเป็น บริษัท เทคโนโลยีที่ให้บริการโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม
泛亚电竞
ที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์

แจ็ค แมคคลินตัน

ข้อมูลเชิงลึกของ 麦克林顿มาจากการเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะเล่นที่มหาวิทยาลัยไมอามีซึ่งเสื้อของเขาแขวนอยู่ใน 椽子เพื่อเล่นในเอ็นบีเอและยุโรป แม็คคลินตันถูกร่างในรอบที่สองโดยซานอันโตนิโอสเปอร์สในปี 2009และต่อมาเล่นในยุโรปสําหรับทีมในตุรกีอิสราเอลและยูเครนตลอดปี 2009-2012

หลังจากอาชีพของเขา 麦克林顿เปิดตัว 活跃的梦想家ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อให้นักกีฬาทั้งเด็กและมืออาชีพสามารถใช้ประโยชน์จากความเหมือนของพวกเขานอกกีฬาของพวกเขาโดยการยกระดับและกระจายโปรไฟล์ของพวกเขาในช่วงต้น การใช้สินค้าอุปโภคบริโภคและสื่อเพื่อช่วยบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา ในฐานะผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 活跃的梦想家麦克林顿ทําหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและผู้ประสานงานทางธุรกิจช่วยให้นักกีฬาทุกระดับระบุความสนใจและความสามารถอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจมีและควบคุมพวกเขาสําหรับโอกาสเพิ่มเติมนอกเหนือจากกีฬา สิ่งนี้สามารถเห็นได้ด้วยการออกแบบล่าสุดของเขาสําหรับสมาคมนักบาสเก็ตบอลแห่งชาติ ((NBPA)ซึ่งเขาสร้างเสื้อฮู้ดที่อ่านว่า "พลังให้กับผู้เล่น"

ทีมขยาย

泛亚电竞
ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด

ไมเคิล บาร์เดน

泛亚电竞
ผู้อํานวยการฝ่ายบริหารโครงการ

วิคตอเรีย บาร์ดสลีย์

泛亚电竞
นักพัฒนา 老。

เซย์ดานา ลอง

泛亚电竞
高级设计师和用户界面/用户体验ลูกค้าเป้าหมาย

แมตต์ สตอลท์

泛亚电竞
รองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนา

แบรด โคล

泛亚电竞
หัวหน้าฝ่ายชําระเงิน

โทนี่ ซิคโคเซลลี

泛亚电竞
วิศวกรซอฟต์แวร์

จอร์จ ดิกสัน

泛亚电竞
ตัวออกแบบ 用户界面/用户体验

เคร็ก วีลเลอร์

泛亚电竞
ผู้จัดการผลิตภัณฑ์/โครงการ

มัตสึคาตอฟโรมัน

泛亚电竞
การตลาดและการบริการลูกค้า

เบรนแนน คิลเลน

泛亚电竞
ผู้จัดการวีไอพีและโปรโมชั่น

เจมส์ กรีน

泛亚电竞
ผู้จัดการโปรแกรมการตลาดแบบบูรณาการ

แอนดรูว์ โล

泛亚电竞
ผู้จัดการการตลาด 影响者和大使

แชด เชอร์วูด

泛亚电竞
ผู้จัดการ 反洗钱/KYC

คิม การ์เซีย

泛亚电竞
นักวิเคราะห์ข่าวกรองธุรกิจ

อเล็กซ์ คาร์โซนิส

泛亚电竞
วิศวกรอาวุโส

แม็กซิม คาร์วอน

泛亚电竞
นักวิเคราะห์ธุรกิจ (นักศึกษาฝึกงาน)

โดมินิค โกลูบิวสกี้

泛亚电竞
วิศวกรการสร้างแบบจําลอง

สเตฟาน โรเบิร์ต

泛亚电竞
นักพัฒนาข่าวกรองธุรกิจ

คาโลยัน โคเลฟ

泛亚电竞
นักวิเคราะห์การชําระเงินและการฉ้อโกง

แมนนี่ อายูมาน

泛亚电竞
วิศวกรการสร้างแบบจําลอง

โจนาธาน เพียซ

สนใจเป็นพันธมิตรกับเราหรือไม่?

คุยกันเถิด