fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

บาสเก็ตบอลสตาร์จอร์แดนคลาร์กสันเข้าร่วม 泛亚电竞ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์

泛亚电竞

 

ยูทาห์แจ๊สผู้เล่นนําฐานแฟนต่างประเทศเพื่อธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

ลาสเวกัส, พฤษภาคม 18, 2021 – 泛亚电竞(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการพนันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงได้ประกาศความร่วมมือทางการตลาดใหม่กับจอร์แดนคลาร์กสันดาวเอ็นบีเอของยูทาห์แจ๊ส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ คลาร์กสันจะร่วมมือกับ 泛亚电竞ในแคมเปญการตลาดเพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงแบรนด์ในแพลตฟอร์มดิจิทัลและโซเชียลผ่านเนื้อหาสร้างสรรค์

นับตั้งแต่เข้าสู่เอ็นบีเอในปี 2014และมีชื่ออยู่ในทีม 都是新手优先ของลีก คลาร์กสันได้สถาปนตัวเองเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของลีก โดยเฉลี่ยแล้วอาชีพที่ดีที่สุด 17.4คะแนนต่อเกมในช่วงฤดูกาล 2020-21 คลาร์กสันเป็นกองหน้าสําหรับรางวัล 2021年NBA年度第六人คลาร์กสันซึ่งเป็นชาวฟิลิปปินส์อเมริกันวาดฐานแฟนคลับต่างประเทศและกลายเป็นชื่อครัวเรือนในฟิลิปปินส์ เขาและเพื่อนร่วมทีม 林书豪ก่อตัวเป็นแบ็คขวาเริ่มต้นเอเชียอเมริกันครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 美国篮球职业联盟ในปี 2015คลาร์กสันยังเป็นผู้เล่นตัวยงของ 美国篮球职业联盟2Kซึ่งเป็นหนึ่งในเกมการแข่งขันที่เติบโตเร็วที่สุดใน 电子竞技

คลาร์กสันกล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ 泛亚电竞ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของพวกเขา บริษัท นี้อยู่ในการติดตามที่จะเปลี่ยนทั้ง 电子竞技และการพนันที่เรารู้ว่ามัน. ไม่เพียง แต่ บริษัท ในพื้นที่ที่น่าตื่นเต้น แต่ยังสอดคล้องกับความสนใจของตัวเองทั้งเปิดและปิดสนาม ฉันพร้อมที่จะช่วยพวกเขาสร้างผลกระทบ"

แอรอน สเปียค ซีอีโอ 泛亚电竞กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมทีมกับหนึ่งในดาวรุ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอ็นบีเอในขณะที่เขากําลังเพลิดเพลินกับฤดูกาลที่ดีที่สุดในลีก ภูมิหลังพรสวรรค์และบุคลิกภาพแบบไดนามิกของจอร์แดนคลาร์กสันทําให้เขาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เหมาะสําหรับเรา เขารวบรวมทุกสิ่งที่เรายืนหยัด ผมมั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้น่าจะช่วยเรายิงหนังสติ๊กแบรนด์ของเราทั่วโลกและฉันไม่สามารถขอบคุณที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ของเราแจ็คแมคคลินตันเพียงพอสําหรับโอกาสที่จะทํางานร่วมกับจอร์แดน เราร่วมกันสร้างทีมที่ยอดเยี่ยม"

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技-泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์ 电子竞技แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาด บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:ข้อความข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า นอกจากนี้บางครั้งเราหรือตัวแทนของเราอาจแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าทางวาสวาสหรือเป็นลายลักษณ์อักษร เรายึดตามแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ตามความคาดหวังและการคาดการณ์ของเราเกี่ยวกับเหตุการณ์ในอนาคตซึ่งเราได้มาจากข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันสําหรับเรา ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตหรือผลการดําเนินงานในอนาคตของเรารวมถึง: ผลการดําเนินงานทางการเงินและการคาดการณ์ของเรา การเติบโตของรายได้และรายได้ของเรา และโอกาสทางธุรกิจและโอกาสของเรา คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน ในการประเมินแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้คุณควรพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ รวมถึง: ความสามารถของเราในการเปลี่ยนทิศทางของ บริษัท ความสามารถของเราเพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีใหม่และความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลง และสภาพแวดล้อมการแข่งขันของธุรกิจของเราของ ปัจจัยเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ อาจทําให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงของเราแตกต่างไปจากแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเป็นเพียงการคาดการณ์เท่านั้น เหตุการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าที่กล่าวถึงในเอกสารนี้และข้อความอื่น ๆ ที่ทําโดยเราหรือตัวแทนของเราอาจจะไม่เกิดขึ้นและเหตุการณ์และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างกันอย่างมากและอยู่ภายใต้ความเสี่ยงความไม่แน่นอนและสมมติฐานเกี่ยวกับเรา เราไม่จําเป็นต้องอัปเดตหรือแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ต่อสาธารณะไม่ว่าจะเป็นผลมาจากความไม่แน่นอนและสมมติฐานเหตุการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าที่กล่าวถึงในเอกสารนี้และข้อความอื่น ๆ ที่ทําในแต่ละครั้งโดยเราหรือตัวแทนของเราอาจจะไม่เกิดขึ้น

ติดต่อ:

莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]