fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เว็บไซต์การเดิมพันระหว่างประเทศของ 泛亚电竞กําลังรับการเดิมพันบน Dota 2,反击,英雄联盟,使命召唤,เกมชั้นนําอื่น ๆ

泛亚电竞

 

ลาสเวกัส, พฤษภาคม 06, 2021 – 泛亚电竞(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงกําลังรับการเดิมพันบนแพลตฟอร์มผู้บริโภคระหว่างประเทศ Gogawi.comสําหรับชื่อ 电子竞技ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรวมถึง 反击战,英雄联盟,Dota 2,星际争霸2,彩虹六号,魔兽争霸3,王者荣耀,国际足联และอื่น ๆ

จากการวิจัยตลาด 纽祖นักเล่นเกม 抽搐ดูในช่วงเดือนเมษายน 2021:

  • 157ล้านชั่วโมงของ 英雄联盟
  • โทรของหน้าที่ 111ล้านชั่วโมง
  • 70ล้านชั่วโมงของ 反击:开始
  • Dota 249.8ล้านชั่วโมง
  • ฟีฟ่า 21 32 ล้านชั่วโมง
  • 24.2ล้านชั่วโมงของ 汤姆·克兰西的雨箱六:围城

แพลตฟอร์มการเดิมพันระหว่างประเทศของ บริษัท Gogawi.comมีให้บริการในเขตอํานาจศาลมากกว่า 140แห่ง หนึ่งในการอัพเกรดที่สําคัญจํานวนมากไปยังแพลตฟอร์มคือการใช้โซลูชั่นบริการชําระเงิน阿科帕伊,天文薪酬และ 直接货币ซึ่งทั้งหมดนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ตัวเลือกการฝากและถอนเงินมากขึ้น

แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้สามารถเดิมพันกีฬาแบบดั้งเดิมมากขึ้นบน NFL,NBA,足球และกีฬาอื่น ๆ มากกว่า 40รายการ แพลตฟอร์มนี้ยังเพิ่มเกมคาสิโนและโต๊ะลงในบัญชีรายชื่อการเดิมพันด้วยความร่วมมือที่ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้กับ 棘网膜

艾伦·斯佩奇ซีอีโอ 泛亚电竞กล่าวว่า "ด้วยผู้ชม 电子竞技ที่เติบโตอย่างรวดเร็วเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าถึงชุมชนรอบ เกมเหล่านี้และมอบวิธีใหม่ให้กับแฟน ๆ ในการมีส่วนร่วมกับ 电子竞技ที่พวกเขาชื่นชอบ การพนันเสนอวิธีใช้ประโยชน์จากความรู้ของพวกเขาในเกมและนักกีฬาผู้เชี่ยวชาญที่แข่งขัน เราหวังว่าจะมอบประสบการณ์การเดิมพันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ให้กับลูกค้ามากขึ้นเมื่อตลาดเติบโตขึ้น"

Gogawi.comเพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยทําให้มีให้บริการในเขตอํานาจศาลมากกว่า 140แห่ง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตอื่น ๆ ที่ทํากับแพลตฟอร์ม戈加维ที่นี่ .

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

ถ้อยแถลงข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า : ข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งข้อความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงการเติบโตในอนาคตของผู้ชม 电子竞技ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส แม้ว่า บริษัท เชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทําผลลัพธ์ที่แท้จริงหรือผลลัพธ์อาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว บริษัท ได้พยายามที่จะระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยคําศัพท์รวมถึง "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "คาดหวัง" "แผน" "โครงการ" "ตั้งใจ" "ศักยภาพ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "จะ" "จะ" "ควร" "ประมาณ" หรือคําอื่น ๆ ที่สื่อถึงความไม่แน่นอนของเหตุการณ์ในอนาคตหรือผลลัพธ์เพื่อระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้พูดเฉพาะณ วันที่ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในรุ่นนี้เพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่หรือเพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

กด:

เล็กซี พาเนปินโต, CTPบอสตัน

แอลเพนปินโต@ctpboston.com

(617) 412-4000

นักลงทุนสัมพันธ์:

ทริช ดาคอสต้า, เคซีดี พีอาร์

[受电子邮件保护]

(619) 955-7759