fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ก่อตั้ง Atari&技术创新者诺兰·布什内尔เข้าร่วม 泛亚电竞ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์

โดย22ธันวาคม 202012เมษายน 2021ไม่มีความคิดเห็น

โนแลน บุชเนลล์

บริษัท ยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องด้วยการเพิ่มผู้ก่อตั้ง 阿塔里และศูนย์บ่มเพาะเทคโนโลยีแรกพร้อมกับการว่าจ้างผู้บริหารสองคน

ลาสเวกัส,ธันวาคม 23, 2020–泛亚电竞ผู้ให้บริการระดับโลกของประสบการณ์การเดิมพัน 电子竞技ประกาศในวันนี้ว่า 诺兰·布什内尔ได้เข้าร่วม บริษัท ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์พร้อมกับการเพิ่มทหารผ่านศึกอุตสาหกรรมอาวุโสสองคนให้กับทีมผู้นํา ตํานานผู้บุกเบิกในวิดีโอเกม 布什内尔จะยืมวิสัยทัศน์และความคิดสร้างสรรค์ของเขาให้กับการวางตําแหน่งของ 泛亚电竞และผลิตภัณฑ์

布什内尔เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ก่อตั้ง 阿塔里ซึ่งเขาเริ่มต้นในปี 1972ในฐานะผู้บุกเบิกวิดีโอเกมในบ้านและเกมอาร์เคด เขายังสร้างแนวคิด 扔出奶酪และเปิดสถานที่แรกในปี 1977สี่ปีต่อมา 布什内尔ก่อตั้ง Catalyst Technologies风险投资集团ซึ่งเป็น "ศูนย์บ่มเพาะเทคโนโลยี" ตัวแรกที่ทุ่มเทให้กับ บริษัท สตาร์ทอัพและ บริษัท เทคโนโลยีในระยะแรก

“电子竞技ได้ระเบิดขึ้นในปี 2020ทําให้ 泛亚电竞มีโอกาสมากมาย" 布什内尔“ผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติของลูกค้าในการเดิมพัน 电子竞技จะช่วยให้พวกเขากําหนดอุตสาหกรรมการบุกเบิกและจัดตําแหน่งพวกเขาเป็นผู้นํา ฉันตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในประสบการณ์และเครือข่ายของฉันเพื่อเร่งการเติบโตของ 泛亚电竞ในอุตสาหกรรมนี้ที่มีศักยภาพมหาศาล"

ทหารผ่านศึกอุตสาหกรรม 巴登,ฟินช์เข้าร่วมทีมผู้นํา 电子竞技

นอกจากนี้ 泛亚电竞ยังได้ประกาศเพิ่มทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรม巴特巴登 และ 杰森·芬奇ให้กับทีมผู้นํา บาร์เดนเข้าร่วมเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการนําประสบการณ์มากกว่า 25ปีในวิดีโอเกมการพนันและกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้อํานวยการแลกเปลี่ยนของ 稻田电力公司ซึ่งเขาเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์การเดิมพันอัตราต่อรองคงที่ออนไลน์ที่ถูกกฎหมายครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา เขายังทําหน้าที่เป็นผู้อํานวยการฝ่ายการค้าของ 贝特费尔ในสหราชอาณาจักร / ไอร์แลนด์และผู้อํานวยการแฟรนไชส์ทั่วโลกสําหรับเกมแห่งโอกาสในศิลปะอิเล็กทรอนิกส์

ฟินช์ผู้มีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์การซื้อขายและการสร้างแบบจําลองแบบเรียลไทม์จะทําหน้าที่เป็นผู้อํานวยการฝ่ายวิจัยและเทคโนโลยี ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเขาได้สร้างแบบจําลองการกําหนดราคาสําหรับ 电子竞技และ 美国体育และเป็นผู้อํานวยการฝ่ายสภาพคล่องที่แพลตฟอร์มเกม 皮维特ซึ่งเขาทํางานเกี่ยวกับการพัฒนาแอพมือถือและระบบการกําหนดราคาอัตโนมัติ นอกจากนี้เขายังกํากับและสร้างแบบจําลองแบบเรียลไทม์สําหรับการกําหนดราคากีฬาการเมืองและผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอื่น ๆ เช่นการให้คะแนน 烂西红柿รวมถึงรูปแบบการลงทุนทางการเงินแบบดั้งเดิมที่ 摩根士丹利

บาร์เดนกล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ 泛亚电竞และทีมปัจจุบันเพื่อเร่งและขยายการเติบโตของผลิตภัณฑ์และการค้าในอนาคตในตลาด"

艾伦·斯佩奇ซีอีโอของ 泛亚电竞กล่าวว่า "มันเป็นช่วงเวลาที่ก้าวหน้าสําหรับเราจริงๆ 诺兰·布什内尔สร้างวิดีโอเกมที่เรารู้จักและข้อมูลเชิงลึกเชิงกลยุทธ์ของเขาจะช่วยกําหนดอนาคตของ 泛亚电竞และการเพิ่ม 巴特巴登และ 杰森·芬奇จะมอบคุณค่าอันยิ่งใหญ่ให้กับ บริษัท ด้วยความลึกและความเชี่ยวชาญที่กว้างขวาง"

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาประสบการณ์การเดิมพันที่ล้ําสมัยและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์ 电子竞技แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาด บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ