fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技เปิดตัวใน 谷歌游戏商店ด้วยแอปเกม 电子竞技

泛亚电竞

แอพเกม 电子竞技ใหม่ที่เปิดตัวในอเมริกาเหนือและนานาชาติช่วยให้ผู้เล่นสามารถ 'ชนะเหมือนข้อดี' โดยการทํานายผลการแข่งขัน

ลาสเวกัส, พฤษภาคม 25, 2021 – 泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการพนันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงวันนี้ประกาศเปิดตัวแอพ电子竞技小游戏ให้การคาดการณ์การแข่งขันและเกมเรื่องไม่สําคัญสําหรับแฟน ๆ 电子竞技ทั่วโลกบน 谷歌游戏商店ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดา

แพลตฟอร์มใหม่ประกอบด้วยเกมการมีส่วนร่วมสองประเภทโดยมุ่งเน้นไปที่เนื้อหา 电子竞技:การคาดการณ์การแข่งขันและเรื่องไม่สําคัญ ผู้เล่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมคาดว่าจะสามารถเข้าและเข้าร่วมได้ฟรี สําหรับการแข่งขันเรื่องไม่สําคัญผู้เล่นสามารถตอบคําถามเพื่อทําคะแนนและบรรลุตําแหน่งบนกระดานผู้นําระดับโลก ในทํานองเดียวกันเกมคาดการณ์ช่วยให้ผู้เล่นสามารถคาดการณ์ผลลัพธ์ของการแข่งขันสด 电子竞技ตัวอย่างของผลลัพธ์ที่สามารถคาดการณ์ได้คือ "ทีมใดอาจได้รับการฆ่าครั้งแรกในการแข่งขัน" หรือ "คะแนนการแข่งขันสุดท้ายจะเป็นอย่างไร" ผู้เล่นที่ทํานายผลลัพธ์ของเกมได้อย่างถูกต้องมีสิทธิ์ชนะรางวัลรวมมูลค่าเทียบเท่าของเงินรางวัลของเหตุการณ์จริงหรือการแข่งขันที่พวกเขาคาดการณ์

Bart Barden,泛亚电竞科技公司首席运营官กล่าวว่า "ตลาด 电子竞技เป็นชุมชนระดับโลกที่หลงใหล เป้าหมายของเรากับแอพนี้คือการเพิ่มขีดความสามารถของชุมชนและเป็นช่องทางให้แฟน ๆ ได้ดื่มด่ําและมีส่วนร่วมกับกิจกรรมสดที่สําคัญเช่น 国际的หรือ 微星ตอนนี้แฟน ๆ สามารถทําการคาดการณ์แบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในเกมแข่งขันกับแฟน ๆ ทั่วโลก ในขณะเดียวกันแฟน ๆ อาจแสดงความรู้ด้านกีฬาเพื่อก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของลีดเดอร์บอร์ดระดับโลกและได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยมในขณะที่พิสูจน์ความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขา"

泛亚电竞ได้เลือกแพลตฟอร์มฟรีเพลย์ชั้นนํา 飞溅技术เพื่อช่วยพัฒนาแอป 电子竞技小游戏亚当·威尔逊ซีอีโอ 飞溅技术กล่าวว่า "เราไม่สามารถภูมิใจที่ได้เป็นพลังให้กับ 面向泛亚电竞的电子竞技游戏เราแบ่งปันวิสัยทัศน์ของพวกเขาในการใช้พลังงานแอพทํานาย 电子竞技แบบฟรีเพลย์ตัวแรกของโลกนํา 电子竞技เข้าสู่ตลาดมวลชน"

ผู้เล่นสามารถตอบคําถามไม่สําคัญและทํานายในเกมต่อไปนี้: 英雄联盟,Dota 2,反击:围棋,守望,魔兽世界,火箭联盟,使命召唤,英勇และ 看守

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม 电子竞技คลิกที่นี่. หากต้องการดาวน์โหลดจาก 谷歌游戏สโตร์คลิกที่นี่.

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์ 电子竞技แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาด บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของสิ่งเหล่านี้หรือคล้ายกัน

เงื่อนไข แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวรวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงความสามารถของ บริษัท ในการเปิดตัวแอพฟรีเพื่อเล่นได้สําเร็จ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

ติดต่อสื่อ:

莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:

Trish Dacosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]