fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技เพิ่มลีกจรวดลงในแพลตฟอร์มการเดิมพันระหว่างประเทศ

泛亚电竞

แฟน ๆ 火箭联盟ประมาณ 75ล้านคนสามารถเดิมพันใน RLC X锦标赛,CRL春季锦标赛และทัวร์นาเมนต์สําคัญอื่น ๆ ได้แล้ว

 

ลาสเวกัส, พฤษภาคม 11, 2021 – 泛亚电竞(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงประกาศในวันนี้ว่าจะเพิ่ม 火箭联盟ลงในบัญชีรายชื่อเกมที่มีอยู่สําหรับการเดิมพันบนแพลตฟอร์มผู้บริโภคระหว่างประเทศ Gogawi.com

火箭联盟เข้าร่วมรายการชื่อ 电子竞技ที่สําคัญ 戈加维กําลังรับการเดิมพันรวมถึง:

  • เคาน์เตอร์- ตี: ไป
  • ลีกของตํานาน
  • ดอตา 2.
  • สตาร์คราฟท์ 2.
  • สายรุ้งหก
  • วาร์คราฟท์ 3.
  • ราชาแห่งเกียรติยศ
  • ฟี ฟ่า

แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้สามารถเดิมพันกีฬาแบบดั้งเดิมมากขึ้นบน NFL,NBA,足球และกีฬาอื่น ๆ มากกว่า 40รายการ แพลตฟอร์มนี้ยังเพิ่มเกมคาสิโนและโต๊ะลงในบัญชีรายชื่อการเดิมพันด้วยความร่วมมือที่ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้กับ 棘网膜

艾伦·斯佩奇ซีอีโอ 泛亚电竞กล่าวว่า "เป้าหมายของเราคือการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เรามักจะมองหาเกมใหม่หรือโอกาสอื่น ๆ สําหรับผู้คนในการเดิมพัน ในขณะที่ 火箭联盟อาจดูเหมือนความวุ่นวายที่สมบูรณ์และที่สุดสําหรับผู้ชมทั่วไป ทหารผ่านศึกในอุตสาหกรรมรู้ว่ามันเป็นเกมจับคู่ที่ใช้ทักษะและมีการแข่งขันสูง เช่นเดียวกับการเดิมพันในการแข่งม้า 火箭联盟นําองค์ประกอบของความประหลาดใจมาสู่การแข่งขันแต่ละครั้งและชุมชนที่มีชีวิตชีวาโดยรอบซึ่งทําให้เป็นส่วนเสริมที่เหมาะสําหรับการเดิมพัน 电子竞技ที่แข็งแกร่งของเรา"

Gogawi.comมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบแพลตฟอร์มที่ทรงพลังและมีชีวิตชีวาสําหรับการเดิมพัน 电子竞技ซึ่งเป็นตลาดทั่วโลกประมาณ 17พันล้านดอลลาร์ในปี 2020ตามรายงานของ 批发投资者การรวมตัวกันอีกครั้งของ GoGawi.comซึ่งประกาศในเดือนมีนาคมปี 2021แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีและการลงทุนแพลตฟอร์มของ 泛亚电竞ช่วยปรับปรุงประสบการณ์การเดิมพัน 电子竞技สําหรับลูกค้าได้อย่างไรโดยนําเสนอทัวร์นาเมนต์และเกมยอดนิยม 24×7 Gogawi.comมีให้บริการในกว่า 140ประเทศรวมถึงไทยญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตอื่น ๆ ที่ทํากับแพลตฟอร์ม戈加维ที่นี่ .

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

ถ้อยแถลงข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า : ข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งข้อความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงการเพิ่มเกมใหม่ของ บริษัท ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส แม้ว่า บริษัท เชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทําผลลัพธ์ที่แท้จริงหรือผลลัพธ์อาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว บริษัท ได้พยายามที่จะระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยคําศัพท์รวมถึง "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "คาดหวัง" "แผน" "โครงการ" "ตั้งใจ" "ศักยภาพ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "จะ" "จะ" "ควร" "ประมาณ" หรือคําอื่น ๆ ที่สื่อถึงความไม่แน่นอนของเหตุการณ์ในอนาคตหรือผลลัพธ์เพื่อระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้พูดเฉพาะณ วันที่ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในรุ่นนี้เพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่หรือเพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

กด:

เล็กซี พาเนปินโต, CTPบอสตัน

แอลเพนปินโต@ctpboston.com

(617) 412-4000

นักลงทุนสัมพันธ์:

ทริช ดาคอสต้า, เคซีดี พีอาร์

[受电子邮件保护]

(619) 955-7759