fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技แต่งตั้ง 马克·索恩ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 伊加明เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

泛亚电竞

CMOใหม่นําประสบการณ์ความเป็นผู้นําทางการค้าและการตลาดที่มีคุณค่ามานานหลายทศวรรษ
เสร็จสิ้นทีมผู้บริหารหัวหอกวางแผนรายการตลาดยุโรป

 

ลาสเวกัส, มิถุนายน 02, 2021 –泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงวันนี้ประกาศแต่งตั้ง 马克·索恩ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกมที่ประสบความสําเร็จในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดคนใหม่ ธอร์นนําประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกือบ 20ปีมาสู่ทีมผู้บริหารโดยรับบทบาทผู้นํากับ Betfair(LON:FLTR)、GVC(LON:ENT)、Betfirst、Bonnier Gamingและ Twin.com

ในบทบาทที่สร้างขึ้นใหม่นี้ 索恩เพิ่มทีมผู้บริหารรุ่นเฮฟวี่เวทที่มีอยู่ซึ่งผลักดันรายการตลาดใหม่ของ 泛亚电竞เขาจะมุ่งมั่นที่จะใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านการค้าและการตลาดของเขาเพื่อสร้างแบรนด์ชื่อเสียงผู้ชมและรายได้ของ บริษัท รวมถึงการขยายการออกใบอนุญาตในขณะที่มั่นใจในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ เขาจะรายงานโดยตรงไปยัง 艾伦·斯佩奇ซีอีโอ 泛亚电竞

讲话กล่าวว่า "ในขณะที่เรายังคงขยายตัวไปทั่วโลกความเข้าใจโดยละเอียดของ 做记号เกี่ยวกับตลาดที่เราดําเนินงานอยู่ในปัจจุบันพร้อมกับตลาดที่เราวางแผนที่จะดําเนินการทําให้เขาเหมาะกับเรา ประสบการณ์ของเขาในอุตสาหกรรมนํามิติที่สําคัญมาสู่ทีมผู้นําของเราในขณะที่เราขับเคลื่อน 泛亚电竞ให้เต็มศักยภาพ เขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ปรึกษาที่สําคัญและเป็นผู้นําที่ยอดเยี่ยมสําหรับทีมการตลาดที่กําลังเติบโตของเรา"

ธอร์นกล่าวว่า "泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นและมีแนวโน้มมากที่สุดในพื้นที่เดิมพัน 电子竞技ด้วยแผนการทะเยอทะยานแผนงานที่ชัดเจนและความสามารถในการคล่องตัวและส่งมอบอย่างรวดเร็ว โมเมนตัมและศักยภาพในการเติบโตนั้นทั้งปฏิเสธไม่ได้และน่าประหลาดใจเช่นเดียวกับความสามารถของทีม หลังการเสนอขายหุ้น บริษัท ได้เปิดตัวแอพ ESG(电子竞技游戏)ที่เล่นได้ฟรีแล้วเข้าสู่พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่น่าประทับใจ และขยายอาณาเขต 戈加维อย่างมีนัยสําคัญ ฉันหวังว่าจะเข้าร่วมทีมและเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องจักรที่ทาน้ํามันได้ดีอยู่แล้ว"

การมาถึงของ 索恩เป็นการเปิดสํานักงานมอลตาของ 泛亚电竞ซึ่งเขาตั้งใจจะสร้างทีมเพื่อช่วยเหลือรายการตลาดยุโรปทํางานอย่างใกล้ชิดกับสํานักงานปฏิบัติการ 泛亚电竞ในดับลิน เขาพูดได้สี่ภาษาและสําเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมวิทยาการคอมพิวเตอร์และชีวเคมี

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์ 电子竞技แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาด บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

 

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า: ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวรวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงความสามารถของ บริษัท ในการเข้าสู่ตลาดยุโรป ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า: แถลงการณ์ข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งข้อความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงความสามารถของ บริษัท ในการเร่งการเติบโตและขยายการเข้าถึงตลาด ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส แม้ว่า บริษัท เชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทําผลลัพธ์ที่แท้จริงหรือผลลัพธ์อาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว บริษัท ได้พยายามที่จะระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยคําศัพท์รวมถึง "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "คาดหวัง" "แผน" "โครงการ" "ตั้งใจ" "ศักยภาพ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "จะ" "จะ" "ควร" "ประมาณ" หรือคําอื่น ๆ ที่สื่อถึงความไม่แน่นอนของเหตุการณ์ในอนาคตหรือผลลัพธ์เพื่อระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในรุ่นนี้พูดณ วันที่เท่านั้น บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในรุ่นนี้เพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่หรือเพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

 

ติดต่อสื่อ:

莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]

 

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:

Trish DaCosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]