fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技เพื่อร่วมมือกับตลาดหลักทรัพย์กีฬาเสมือนจริงของ 帕迪电力公司

โดยมิถุนายน 16, 2021ไม่มีความคิดเห็น

泛亚电竞

กําหนดเป้าหมายตลาดสหรัฐฯ ที่มีศักยภาพในการเข้าถึงผู้ใช้ชาวอเมริกัน 90ล้านคน

ลาสเวกัส, มิถุนายน 2021年11月16日/PRNewswire/–泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูง ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เข้าสู่หนังสือแสดงเจตนารมณ์ในการเชื่อมโยงเชิงกลยุทธ์กับ美国SportZ交易所(澳大利亚证券交易所)ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนการค้ากีฬาเสมือนจริงใหม่ ด้วยความร่วมมือที่เสนอนี้ 泛亚电竞มุ่งมั่นที่จะส่งมอบฟีดข้อมูลที่เน้นอุตสาหกรรม (ก่อนเล่นและเล่น) และความเชี่ยวชาญเพื่อสนับสนุน 澳大利亚证券交易所ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เน้นกีฬาอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้น

澳大利亚证券交易所เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2021โดย 稻谷粉ลูกชายของ 大卫·鲍尔ผู้ก่อตั้งแบรนด์การพนันกีฬาที่มีชื่อเดียวกัน (飞舞娱乐เป็น บริษัท แม่ของ 稻谷粉และยังเป็นเจ้าของ บริษัท เช่น 贝特费尔และ FanDuel)ASXช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อและขายหุ้นเสมือนในทีม 电子竞技และผู้เล่นแต่ละคน มันมี "ราคาหุ้น" สดของทีมและผู้เล่นตามอัลกอริทึมที่ขับเคลื่อนด้วย 人工智能และฟีดข้อมูลสด 澳大利亚证券交易所ส่วนใหญ่กําหนดเป้าหมายตลาดในสหรัฐอเมริกาและมีศักยภาพในการเข้าถึงผู้ใช้ชาวอเมริกัน90ล้านคน

ภายใต้พันธมิตรที่เสนอ 泛亚电竞คาดว่าจะให้ข้อมูลและสถิติแบบเรียลไทม์เพื่อขับเคลื่อนการดําเนินการ 电子竞技ของแพลตฟอร์ม การวิเคราะห์โดย 泛亚电竞คาดว่าจะเพิ่มมิติใหม่ของการมีส่วนร่วมสดและการคาดการณ์แบบ 点对点สําหรับการเดิมพัน 电子竞技บน 澳大利亚证券交易所ทั้งหมดนี้มีภารกิจในการนําสภาพคล่องที่สูงขึ้นและปรับปรุงการรักษาลูกค้า

Bart Barden,泛亚电竞首席运营官กล่าวว่า "เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับ 澳大利亚证券交易所ซึ่งกลายเป็นพลังที่มีชีวิตชีวาในการแลกเปลี่ยนการค้ากีฬา ผู้นําทั่วทั้งอุตสาหกรรมได้ทาบทามข้อมูลและโซลูชันแพลตฟอร์มขั้นสูงของ 泛亚电竞เพื่อช่วยผลักดันนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ 电子竞技ในฐานะพันธมิตรด้านเทคโนโลยีข้อมูลเรียลเวลาลึกและละเอียดของเรามีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและความน่าสนใจของแพลตฟอร์ม 澳大利亚证券交易所นี่คือการจัดตําแหน่งที่สมบูรณ์แบบของความสามารถที่แฟน ๆ ต้องการ"

ประธาน 澳大利亚证券交易所และผู้ร่วมก่อตั้ง 稻谷粉กล่าวเสริมว่า "การวิเคราะห์ข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ 泛亚电竞นั้นเหนือกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ในตลาด ข้อเสนอของพวกเขาเพิ่มเลเยอร์พิเศษให้กับเทคโนโลยีตลาดการเงินที่เราพึ่งพาอยู่แล้วทําให้ผู้ใช้ของเรามีข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นเพื่อทําการซื้อขายอย่างชาญฉลาด ทีมผู้นํา 泛亚电竞เป็นเทรลเบลเซอร์ในโดเมน 电子竞技ที่เกิดขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว มันเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นเพื่อดูว่าเราอาจร่วมมือกันเพื่อผลประโยชน์ร่วมกันในช่วงหลายเดือนและหลายปีข้างหน้า"

พันธมิตรที่วางแผนไว้ของ 泛亚电竞กับ 澳大利亚证券交易所มาบนส้นเท้าของพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ 巨额筹码เจ้ามือรับแทงชาวอังกฤษโดยได้รับใบอนุญาตพิเศษสําหรับพอร์ตโฟลิโอสิทธิบัตรเงินสดส่วนใหญ่ของ 巨像สําหรับการใช้งาน 电子竞技การพัฒนานี้คาดว่าจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานเงินสดในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 泛亚电竞อย่างมีนัยสําคัญ

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

ถ้อยแถลงข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวรวมถึง แต่ไม่จํากัดเพียงความสามารถของ บริษัท ในการทําข้อตกลงที่ชัดเจนกับ 澳大利亚证券交易所และส่งมอบฟีดข้อมูลให้กับ 澳大利亚证券交易所ได้สําเร็จ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

.

สื่อ:

เล็กซี พาเนปินโต

[受电子邮件保护]

นักลงทุนสัมพันธ์:

ทริช ดาคอสต้า

[受电子邮件保护]