fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技เพิ่มอดีตดาวบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยไมอามี, ร่าง 美国篮球职业联盟เลือกแจ็ค 麦克林顿เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์

泛亚电竞

ผู้ประกอบการที่หันมาเป็นนักกีฬานําความรู้ทางวัฒนธรรมมากมายและการเปิดรับ บริษัท อุตสาหกรรม

ลาสเวกัส (4.พฤษภาคม 2021)泛亚电竞科技公司. (纳斯达克(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์เดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงระดับโลกประกาศในวันนี้ว่า 杰克·麦克林顿ได้เข้าร่วม บริษัท ในฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์เพื่อขยายการเติบโตและยกระดับแบรนด์ของ 泛亚电竞ในฐานะบุคคลที่มีอิทธิพลและมีการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งในอุตสาหกรรมกีฬาและความบันเทิง 麦克林顿จะช่วยขยายผู้ชมและการเข้าถึงของแบรนด์โดยการอํานวยความสะดวกในการทํางานร่วมกันที่แท้จริงระหว่างนักกีฬามืออาชีพผู้ให้ความบันเทิงและเทคโนโลยี 电子竞技และพันธมิตร

ข้อมูลเชิงลึกของ 麦克林顿มาจากการเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะเล่นที่มหาวิทยาลัยไมอามีซึ่งเสื้อของเขาแขวนอยู่ใน 椽子เพื่อเล่นในเอ็นบีเอและยุโรป แม็คคลินตันถูกร่างในรอบที่สองโดยซานอันโตนิโอสเปอร์สในปี 2009และต่อมาเล่นในยุโรปสําหรับทีมในตุรกีอิสราเอลและยูเครนตลอดปี 2009-2012

หลังจากอาชีพของเขา 麦克林顿เปิดตัว 活跃的梦想家ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อให้นักกีฬาทั้งเด็กและมืออาชีพสามารถใช้ประโยชน์จากความเหมือนของพวกเขานอกกีฬาของพวกเขาโดยการยกระดับและกระจายโปรไฟล์ของพวกเขาในช่วงต้น การใช้สินค้าอุปโภคบริโภคและสื่อเพื่อช่วยบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา ในฐานะผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 活跃的梦想家麦克林顿ทําหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและผู้ประสานงานทางธุรกิจช่วยให้นักกีฬาทุกระดับระบุความสนใจและความสามารถอื่น ๆ ที่พวกเขาอาจมีและควบคุมพวกเขาสําหรับโอกาสเพิ่มเติมนอกเหนือจากกีฬา สิ่งนี้สามารถเห็นได้ด้วยการออกแบบล่าสุดของเขาสําหรับสมาคมนักบาสเก็ตบอลแห่งชาติ ((NBPA)ซึ่งเขาสร้างเสื้อฮู้ดที่อ่านว่า "พลังให้กับผู้เล่น"

แมคคลินตันกล่าวว่า "ผมเรียนรู้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าผู้คนไม่รู้ว่าพวกเขาชอบอะไร พวกเขาชอบสิ่งที่พวกเขารู้ ในฐานะนักกีฬาเรารู้ว่าเราชอบเล่นกีฬาของเรา แต่เราไม่ได้ตระหนักถึงหรือใช้เวลาในการระบุความสนใจหรือความสามารถอื่น ๆ ที่เราอาจมี บ่อยครั้งที่มันง่ายเหมือนการดูสิ่งที่เราทําอยู่แล้วเพื่อความเพลิดเพลินหรือในเวลาว่างของเราเช่นนักบาสเก็ตบอลและ 电子竞技ด้วยนักฝันที่กระตือรือร้นเป้าหมายคือการให้นักกีฬาเป็นเจ้าของความเหมือนของพวกเขาและเพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคส่วนบุคคลและแบรนด์ที่เกี่ยวข้องที่พวกเขาชอบเป็นการส่วนตัว เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้จะสร้างโอกาสทางธุรกิจที่สําคัญสําหรับทั้งนักกีฬาและแบรนด์เพราะมันเป็นของแท้มันเป็นของจริง นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันตื่นเต้นที่จะเป็นพันธมิตรกับ 活跃的梦想家กับ 泛亚电竞-ไม่เพียง แต่ปรับเครือข่ายมืออาชีพและผู้มีอิทธิพลของฉันกับสิ่งที่พวกเขาสนุกกับการทําเช่นการเล่น 电子竞技แต่ให้คนที่แท้จริงและความร่วมมือสําหรับ 泛亚电竞ที่ช่วยให้พวกเขาขยายผู้ชมและเข้าถึงได้"

การเพิ่ม 麦克林顿ตามการนัดหมายล่าสุดของผู้ก่อตั้ง 阿塔里诺兰·布什内尔และ Xsetผู้ร่วมก่อตั้งและอดีตผู้บริหาร 法泽家族克林顿火花เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์เช่นกัน

艾伦·斯佩奇ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ 泛亚电竞กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเพิ่มแจ็คให้กับทีมที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ที่น่าทึ่งของเรา ตั้งแต่เขาเป็นนักกีฬามืออาชีพจนถึงความพยายามของผู้ประกอบการที่ประสบความสําเร็จของเขาแจ็คถูกทาบทามเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงรุ่นอย่างต่อเนื่องและเข้าใจถึงบทบาทความถูกต้องในการสร้างสิ่งที่สะท้อนอย่างแท้จริงกับผู้ชมที่หลากหลายและการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เขานําความรู้ความหลงใหลและเครือข่ายที่กว้างขวางซึ่งไม่เพียง แต่สนับสนุน 泛亚电竞ในฐานะ บริษัท แต่ผมเชื่อว่าอุตสาหกรรม 电子竞技ทั้งหมดโดยรวม"

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

เกี่ยวกับ 活跃的梦想家

เปิดตัวในปี 2016โดยอดีตผู้เล่น NBA杰克麦克林顿กับนักลงทุนและคู่ค้าของผู้เล่น NBA活跃的梦想家เริ่มต้นเป็นแพลตฟอร์มสําหรับนักกีฬาในการควบคุมความเหมือนของพวกเขาผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องนอน เดิมทีเป็น บริษัท ตกแต่งบ้านที่ได้รับใบอนุญาต 美国篮球职业联盟สําหรับนักกีฬารุ่นเยาส์ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วในองค์กรที่ให้การศึกษาและหน่วยงานแก่นักกีฬาในทุกระดับโดยช่วยระบุความสนใจและความสามารถของพวกเขานอกกีฬาของพวกเขาและใช้ประโยชน์จากความเหมือนนั้นสําหรับโอกาสเพิ่มเติมผ่านผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคและสื่อ

ถ้อยแถลงข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า : ข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งข้อความเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงผลประโยชน์ที่ บริษัท จะได้รับจากความสัมพันธ์กับ 麦克林顿ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส แม้ว่า บริษัท เชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทําผลลัพธ์ที่แท้จริงหรือผลลัพธ์อาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว บริษัท ได้พยายามที่จะระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยคําศัพท์รวมถึง "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "คาดหวัง" "แผน" "โครงการ" "ตั้งใจ" "ศักยภาพ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "จะ" "จะ" "ควร" "ประมาณ" หรือคําอื่น ๆ ที่สื่อถึงความไม่แน่นอนของเหตุการณ์ในอนาคตหรือผลลัพธ์เพื่อระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ รวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่น 秒ของเรารวมถึงภายใต้หัวข้อ "ปัจจัยเสี่ยง" ในแบบฟอร์ม S-1ที่เรายื่นต่อสํานักงาน ก.ล.ต. เมื่อวันที่ 13เมษายน 2021ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในรุ่นนี้พูดณ วันที่เท่านั้น บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในรุ่นนี้เพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่หรือเพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด