fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技เข้าร่วมดัชนี 罗素3000และ 罗素微胶囊

โดยมิถุนายน 29, 2021ไม่มีความคิดเห็น

泛亚电竞

 

ลาสเวกัส, 29มิถุนายน 2021/PRNewswire/–泛亚电竞公司(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงได้ถูกเพิ่มเข้าไปในดัชนี 罗素3000ตลาดกว้างและดัชนี 罗素微胶囊ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 28มิถุนายน 2021

拉塞尔重建ครั้งที่ 33จับหุ้นสหรัฐฯ ที่ใหญ่ที่สุด 4,000 ตัว ณ วันที่ 7.พฤษภาคม 2021โดยจัดอันดับตามมูลค่าตามราคาตลาดทั้งหมด 富时罗素กําหนดการเป็นสมาชิกสําหรับดัชนี 罗素美国โดยวัตถุประสงค์การจัดอันดับมูลค่าตามราคาตลาดและคุณลักษณะสไตล์เป็นหลัก

艾伦·斯佩奇ซีอีโอของ 泛亚电竞กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสนใจที่ 泛亚电竞ได้รับจากชุมชนนักลงทุนนับตั้งแต่รายชื่อของเราบน 纳斯达克ในเดือนเมษายน การรวมอยู่ในดัชนี 罗素美国。เป็นอีกหนึ่งการตรวจสอบความพยายามของเราในการสร้างมูลค่าผู้ถือหุ้นในขณะที่เราปลอมไปข้างหน้าเปลี่ยนโฉมหน้าของการเดิมพัน 电子竞技ผ่านนวัตกรรมและการวิเคราะห์ระดับโลกที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา"

ดัชนี 拉塞尔เป็นส่วนหนึ่งของ 富时罗素ผู้ให้บริการดัชนีชั้นนําระดับโลก พวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้จัดการการลงทุนและนักลงทุนสถาบันเป็นพื้นฐานสําหรับกองทุนดัชนีและเป็นเกณฑ์มาตรฐานสําหรับกลยุทธ์การลงทุนที่ใช้งานอยู่ จากข้อมูลของ 富时罗素สินทรัพย์ประมาณ 10.6ล้านล้านดอลลาร์จะถูกเปรียบเทียบหรือลงทุนในผลิตภัณฑ์ตามดัชนี 罗素美国。

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดัชนี 拉塞尔และ 重建ประจําปีของพวกเขามีอยู่ในเว็บไซต์ 富时罗素.

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

ถ้อยแถลงข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า: ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าภายใต้ความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งคําที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของคําเหล่านี้หรือคล้ายกัน แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

นักลงทุนสัมพันธ์:
ทริช ดาคอสต้า
[受电子邮件保护]

สื่อ:
เล็กซี พาเนปินโต
[受电子邮件保护]