fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัวแพลตฟอร์มการเดิมพันขั้นสูงของ 泛亚电竞ในบราซิล

泛亚电竞

บ้านประมาณ 81ล้านนักเล่นเกม, บราซิลมีการตั้งค่าที่จะกลายเป็นหนึ่งในตลาดการพนัน 电子竞技ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ลาสเวกัส, มิถุนายน 9, 2021 – 泛亚电竞(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการเดิมพัน 电子竞技ขั้นสูงวันนี้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มผู้บริโภคระหว่างประเทศ 戈加维ในบราซิลGogawi.comซึ่งเพิ่งเปิดตัวในญี่ปุ่นและไทยเป็นปลายทางการเดิมพันที่ดื่มด่ําที่นําเสนอการเดิมพันในการแข่งขัน 电子竞技ชั้นนําและการแข่งขันที่มีอัตราต่อรองชั้นนําของตลาด

เป็นที่เชื่อกันว่า 戈加维จะนําแพลตฟอร์มที่ทรงพลังและมีชีวิตชีวาที่สร้างขึ้นสําหรับการเดิมพัน 电子竞技ไปยังตลาดบราซิลซึ่งคาดว่าจะกลายเป็นหนึ่งในหมวดหมู่กีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า การแข่งขันและการแข่งขันที่มีทีมและผู้เล่นชั้นนําจะสามารถคว้ารางวัลเงินสดจํานวนมากในเกมเช่น 英雄联盟,CO:GO,Dota 2,FIFA 21และ 使命召唤ในทางกลับกัน Gogawi.comและนักเดิมพันในบราซิลสามารถดูการแข่งขันดูอัตราต่อรองและวางเดิมพันแบบเรียลไทม์

บราซิล — ประเทศที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกาตามประชากร - แสดงถึงการแนะนําครั้งแรกของ 戈加维ในตลาดละตินอเมริกาซึ่งเลือกสําหรับฐานแฟนกีฬา 电子竞技ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและความสนใจใน 伊加明จากการสํารวจความบันเทิงทั่วโลกครั้งที่ 19ของ 普华永道บราซิลเป็นตลาดเกมชั้นนําของละตินอเมริกาอยู่ในอันดับที่ 13ของโลก ตลอดการระบาดใหญ่ภาค 电子竞技ของประเทศได้พุ่งสูงขึ้นและคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่องด้วยรายได้จากการเล่นเกมทั้งหมดที่คาดว่าจะถึง$ 1.17 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2023. นอกจากนี้, เป็นประเทศย้ายไปกฎระเบียบและใบอนุญาตของ 伊加明,อุตสาหกรรม 伊加明ในบราซิลสามารถเข้าถึง$101 พันล้านอุตสาหกรรมโดย 2024, ตาม b托贝。

艾伦·斯佩奇ซีอีโอ 泛亚电竞กล่าวว่า "บราซิลกําลังอยู่ในสถานการณ์ของการเป็นยักษ์ใหญ่ในการเดิมพัน 电子竞技และด้วยเหตุนี้ผมจึงรู้สึกยินดีที่ได้เห็น 戈加维มีให้แฟนๆ และนักพนันในกีฬากอล์ฟชาวบราซิล กีฬา 电子竞技ของบราซิลได้ออกไปแล้วโดยมีจํานวนคนที่ทําลายสถิติที่ดูทัวร์นาเมนต์และการแข่งขันที่สําคัญเช่นลีกบราซิลของตํานานแชมเปี้ยนชิพ ด้วยความนิยมและการมีส่วนร่วมของ 电子竞技ที่เพิ่มขึ้นจากแฟน ๆ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนําชั้นนวัตกรรมและแบบไดนามิกของการมีส่วนร่วมในการแข่งขัน 电子竞技ในบราซิลทําให้แฟน ๆ มีโอกาสที่จะชนะใหญ่ "

เทคโนโลยี 电子竞技เปิดตัว 戈加维อีกครั้งในเดือนมีนาคม 2021หนึ่งในการอัพเกรดที่สําคัญมากมายสําหรับแพลตฟอร์มคือการเป็นพันธมิตรกับโซลูชั่นบริการชําระเงิน阿科帕伊,天文薪酬และ 直接货币ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ตัวเลือกการฝากและถอนเงินมากขึ้นและตั้งเป้าหมายสําหรับเวลาการชําระบัญชีที่เร็วขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตอื่น ๆ ที่ทํากับแพลตฟอร์ม戈加维ที่นี่ .

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนําระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาดของ 电子竞技บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

ถ้อยแถลงข้อควรระวังเกี่ยวกับแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า : ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชน พ.ศ. 2538แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์นี้รวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงความสามารถของ บริษัท ในการแข่งขันในตลาดใหม่ ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส แม้ว่า บริษัท เชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทําผลลัพธ์ที่แท้จริงหรือผลลัพธ์อาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว บริษัท ได้พยายามที่จะระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยคําศัพท์รวมถึง "เชื่อ" "ประมาณการ" "คาดการณ์" "คาดหวัง" "แผน" "โครงการ" "ตั้งใจ" "ศักยภาพ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "อาจ" "จะ" "จะ" "ควร" "ประมาณ" หรือคําอื่น ๆ ที่สื่อถึงความไม่แน่นอนของเหตุการณ์ในอนาคตหรือผลลัพธ์เพื่อระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้พูดเฉพาะณ วันที่ บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ที่มีอยู่ในรุ่นนี้เพื่อสะท้อนเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากวันที่หรือเพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

 

 

ติดต่อสื่อ:

莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:

Trish DaCosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]