fbpx
ข่าวประชาสัมพันธ์

เทคโนโลยี 电子竞技เพิ่มเกม 电子竞技บน 苹果应用商店

泛亚电竞

แอพเกม 电子竞技นําโอกาส 'ชนะเหมือนข้อดี' ให้กับผู้ใช้ 苹果手机หลายล้านคน

ลาสเวกัส, พฤษภาคม 27, 2021 – 泛亚电竞-PanAsiaEsports(纳斯达克:AVIA泛亚电竞)ผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการพนันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ขั้นสูงวันนี้ประกาศความพร้อมของแอพใหม่埃斯波即时战略游戏บนระบบปฏิบัติการ 苹果iOSและ 苹果应用商店แอพนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นสัปดาห์นี้ให้การคาดการณ์การแข่งขันและเกมไม่สําคัญสําหรับแฟน ๆ 电子竞技และตอนนี้อยู่ในทั้งร้านค้า 谷歌游戏และ 苹果应用程序ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและแคนาดา

การเพิ่มเกม 电子竞技ไปยัง 苹果商店คาดว่าจะนําแอพฟรีมาสู่ผู้ใช้苹果手机ที่ใช้งานอยู่มากกว่าหนึ่งพันล้านคนซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มประชากร 电子竞技. ผู้เล่นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมของการแข่งขันเรื่องไม่สําคัญสามารถตอบคําถามเพื่อทําคะแนนและบรรลุตําแหน่งบนกระดานผู้นําระดับโลกเพื่อพิสูจน์ความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขาที่จะชนะรางวัล ในทํานองเดียวกันเกมทํานายช่วยให้ผู้เล่นสามารถทดสอบทักษะของพวกเขาในการประเมินผลลัพธ์ของการแข่งขัน 电子竞技สดเพื่อชนะรางวัลเทียบเท่ากับเงินรางวัลของการแข่งขันที่พวกเขาคาดการณ์ ผู้เล่นสามารถประเมินผลลัพธ์ที่แตกต่างกันจากระยะเวลาที่การแข่งขันอาจอยู่ได้นานตามจํานวนแผนที่ที่การแข่งขันอาจเห็น

Bart Barden,泛亚电竞科技公司首席运营官กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนําแอปของเรามาสู่ชุมชน 电子竞技ทั้งหมด โดยไม่คํานึงถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือแพลตฟอร์ม และเป็นช่องทางใหม่สําหรับแฟน ๆ ในการมีส่วนร่วมกับกิจกรรม 电子竞技แบบเรียลไทม์ ข้อเสนอแนะจนถึงตอนนี้คือแฟน ๆ รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสทํานายแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในระหว่างกิจกรรมและเพื่อพิสูจน์ความรู้เรื่องไม่สําคัญของ 电子竞技กับแฟน ๆ คนอื่น ๆ เราเห็นว่านี่เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสําหรับชุมชน 电子竞技สร้างประสบการณ์การแข่งขันสําหรับแฟน ๆ ที่ดูการออกอากาศที่บ้าน"

เกม 电子竞技ได้รับการพัฒนาโดย 泛亚电竞ด้วยความช่วยเหลือจาก 飞溅技术ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มฟรีเพลย์ชั้นนํา 亚当·威尔逊ซีอีโอ 飞溅技术กล่าวว่า "วิสัยทัศน์ของ 泛亚电竞คือสิ่งที่ทําให้มันไม่เหมือนใคร และเราไม่สามารถภูมิใจที่ได้เป็นพลังให้กับ 电子竞技小游戏ซึ่งเป็นแอปทํานายกีฬาเอสปอร์ตที่เล่นฟรีเป็นครั้งแรกของโลก เราร่วมกันนํา 电子竞技มาสู่ตลาดมวลชนเพื่อสร้างความตระหนักในหนึ่งในประเภทกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก"

ผู้เล่นสามารถตอบคําถามไม่สําคัญและทํานายในเกมต่อไปนี้: 英雄联盟,Dota 2,反击:围棋,守望,魔兽世界,火箭联盟,使命召唤,英勇และ 看守

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม 电子竞技คลิกที่นี่. หากต้องการดาวน์โหลดจาก 谷歌游戏หรือ 苹果应用商店คลิกที่นี่.

เกี่ยวกับเทคโนโลยี 电子竞技

泛亚电竞กําลังพัฒนาผลิตภัณฑ์การเดิมพันที่ก้าวล้ําและมีส่วนร่วมสําหรับแฟนกีฬาและนักเดิมพันทั่วโลก 泛亚电竞เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระดับโลกของผลิตภัณฑ์ 电子竞技แพลตฟอร์มและโซลูชันการตลาด บริษัท ดําเนินการแพลตฟอร์มการพนันออนไลน์ที่ได้รับอนุญาต ซึ่งให้บริการเดิมพันด้วยเงินจริงในกิจกรรม 电子竞技และกีฬาอาชีพจากทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย บริษัทกําลังพัฒนาเทคโนโลยีเกมคาดการณ์ 电子竞技ที่อนุญาตให้แจกจ่ายให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม:

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า:ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้รวมถึงแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าตามความหมายของมาตรา 27Aของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2476มาตรา 21Eของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์พ.ศ. 2477และพระราชบัญญัติการปฏิรูปการดําเนินคดีหลักทรัพย์ภาคเอกชนพ.ศ. 2538ซึ่งแถลงการณ์เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ข้อความเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอนาคตความคาดหวังในอนาคตแผนและโอกาส คุณสามารถระบุข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยผู้ที่ไม่ใช่ประวัติศาสตร์ในธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ใช้คําศัพท์เช่น "อาจ" "ควร" "คาดหวัง" "คาดการณ์" "ใคร่ครวญ" "ประเมิน" "เชื่อ" "วางแผน" "คาดการณ์" "คาดการณ์" "ศักยภาพ" หรือ "ความหวัง" หรือเชิงลบของสิ่งเหล่านี้หรือคล้ายกัน

เงื่อนไข แม้ว่าบริษัทเชื่อว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวสมเหตุสมผล ณ วันที่ทํา ผลลัพธ์หรือผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจพิสูจน์ได้ว่าแตกต่างจากความคาดหวังที่แสดงหรือโดยนัยโดยแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าว ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนดังกล่าวรวมถึง แต่ไม่ จํากัด เพียงความสามารถของ บริษัท ในการเปิดตัวแอพฟรีเพื่อเล่นได้สําเร็จ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์และเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงความไม่แน่นอนและปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักและไม่รู้จักรวมถึงที่กล่าวถึงในการยื่นเอกสารของ บริษัท กับสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงตามที่ระบุไว้ในส่วน "ปัจจัยเสี่ยง" ของหนังสือชี้ชวนสุดท้ายของ บริษัท ซึ่งยื่นต่อสํานักงานคณะกรรมการกํากับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันที่ 16เมษายน 2564ตามที่ได้รับการปรับปรุงโดยรายงานไตรมาสของบริษัทในแบบฟอร์ม 10-Qบริษัทไม่มีภาระผูกพันใด ๆ ในการเผยแพร่การแก้ไขแถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้าต่อสาธารณะอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์หรือการพัฒนาที่ตามมายกเว้นตามที่กฎหมายกําหนด

ติดต่อสื่อ:

莱克西·帕内皮托,CTPสําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]

ติดต่อนักลงทุนสัมพันธ์:

Trish Dacosta,KCD公共关系部สําหรับเทคโนโลยี 电子竞技

[受电子邮件保护]